Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? 4 điều nên biết

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ khi có ý định làm đẹp. Bạn đọc có thể tham khảo nội dung dưới đây để biết rõ.

1. Cắt mí mắt là gì

Cắt mí là một phẫu thuật nhỏ, ở phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành, rạch da theo đường nếp mí đã vẽ trước, lấy bỏ da dư, mỡ thừa, khâu tạo nếp mí mới. Cuối cùng là khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ mang lại nếp mí mới to rõ, đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Cắt mắt hai mí là loại tiểu phẫu rất nhẹ nhàng chỉ tác động đến vùng da nơi mí mắt. Đây được xem là loại hình làm đẹp khá đơn giản với độ an toàn cao.

2. Đặc điểm của cắt mí

Thời gian phục hồi:

Khi cắt mí khách hàng phải trải qua quá trình loại bỏ da dư và tạo nếp mí, cần 10 ngày để vết thương lành hẳn và sau 1 tháng nếp mí sẽ ổn định và đẹp tự nhiên.

Đối tượng thích hợp:

Cắt mí mắt thì thích hợp hơn cho những khách hàng từ 25 tuổi trở lên, do mắt có nhiều da dư mỡ thừa làm mắt trở nên bé, sụp mí, nếp mí mờ….

Nên chọn cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Thời gian thực hiện và duy trì hiệu quả thẩm mỹ:

Cắt mí loại bỏ hết phần da dư mỡ thừa vùng mắt, cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên thời gian thực hiện lâu hơn và có xâm lấn nhẹ.

Cũng như tất cả phương pháp thẩm mỹ khác, cắt mí cũng yêu cầu rất cao về trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Đặc biệt phải hiểu rõ chuyên sâu về đôi mắt để tránh những biến chứng không mong muốn.

Nên chọn cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

3. Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Để giải đáp câu hỏi “Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?” thì còn tùy thuộc vào người thực hiện và các yếu tố như công nghệ, mức độ của các khuyết điểm về mắt, nhu cầu thẩm mỹ của bạn,…

Tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính, dịch vụ cắt mí mắt có giá 10.000.000 đồng.

Tham khảo bảng giá tất cả dịch vụ tại đây.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

4. Cắt mí ở đâu đẹp và an toàn tại TP Biên Hòa

Bác sĩ Hà Trung Chính là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP Biên Hòa, với 7 năm kinh nghiệm Tạo Hình Thẩm Mỹ – Vị trí Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, bác sĩ Hà Trung Chính còn là thành viên của các hội chuyên về Phẫu thuật tạo hình uy tín và nổi tiếng:

  • Thành viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. HCM
  • Thành viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam
  • Tham gia tất cả các hội nghị, hội thảo quốc tế chuyên đề Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ
  • Tạo hình – Thẩm mỹ cho các khách hàng trong và ngoài nước
  • Giám đốc chuyên môn trung tâm Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Khách hàng nâng mũi

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị uy tín hàng đầu Thành phố Biên Hòa và TP. HCM. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính luôn nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp thẩm mĩ vượt trội và vật liệu an toàn, quy trình minh bạch.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, đặc biệt luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hoàn mỹ trên từng đường nét tạo hình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *