Cắt mí ở đâu đẹp và an toàn tại TP Biên Hòa

Cắt mí ở đâu đẹp và an toàn tại TP Biên Hòa là băn khoăn của nhiều người, khi có ý định tạo mắt 2 mí để có đôi mắt đẹp cuốn hút. Cùng Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính tìm hiểu trong bài viết này.

1. Cắt mí là gì

Vậy cắt mí ở đâu đẹp và an toàn tại TP Biên Hòa, trước tiên hãy cùng tìm hiểu sơ qua cắt mí là gì.

Cắt mí ở đâu đẹp và an toàn tại TP Biên Hòa

Cắt mí ở đâu đẹp và an toàn tại TP Biên Hòa

Cắt mí là một phẫu thuật nhỏ, ở phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành, rạch da theo đường nếp mí đã vẽ trước, lấy bỏ da dư, mỡ thừa, khâu tạo nếp mí mới. Cuối cùng là khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ mang lại nếp mí mới to rõ, đẹp tự nhiên.

Cắt mắt hai mí là loại tiểu phẫu rất nhẹ nhàng chỉ tác động đến vùng da nơi mí mắt. Đây được xem là loại hình làm đẹp khá đơn giản với độ an toàn cao.

2. Đặc điểm của cắt mí

Thời gian phục hồi:

Khi cắt mí khách hàng phải trải qua quá trình loại bỏ da dư và tạo nếp mí, cần 10 ngày để vết thương lành hẳn và sau 1 tháng nếp mí sẽ ổn định và đẹp tự nhiên.

Nên chọn cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc

Cắt mí ở đâu đẹp và an toàn tại TP Biên Hòa

Đối tượng thích hợp:

Cắt mí mắt thì thích hợp hơn cho những khách hàng từ 25 tuổi trở lên, do mắt có nhiều da dư mỡ thừa làm mắt trở nên bé, sụp mí, nếp mí mờ….

Thời gian thực hiện và duy trì hiệu quả thẩm mỹ:

Cắt mí loại bỏ hết phần da dư mỡ thừa vùng mắt, cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên thời gian thực hiện lâu hơn và có xâm lấn nhẹ.

Cũng như tất cả phương pháp thẩm mỹ khác, cắt mí cũng yêu cầu rất cao về trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Đặc biệt phải hiểu rõ chuyên sâu về đôi mắt để tránh những biến chứng không mong muốn.

Nên chọn cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc

Cắt mí ở đâu đẹp và an toàn tại TP Biên Hòa

3. Cắt mí sau bao lâu thì đẹp tự nhiên

Vậy cắt mí sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Thông thường, sau cắt mí sẽ mất 7-10 ngày để vết mổ lành và có thể cắt chỉ. Nhưng để nếp mí mềm mại và đẹp tự nhiên sẽ mất từ 1-3 tháng tùy cách chăm sóc và cơ địa của mỗi người.

Cắt mí ở đâu đẹp và an toàn tại TP Biên Hòa

Ngoài ra, để mí nhanh đẹp và tự nhiên còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Mời bạn tiếp tục tìm hiểu về quá trình phục hồi sau khi cắt mí mắt diễn ra như thế nào, sau khi đã có câu trả lời cho cắt mí sau bao lâu thì đẹp tự nhiên.

Tiếp theo là trả lời cho câu hỏi cắt mí ở đâu đẹp và an toàn tại TP Biên Hòa.

4. Cắt mí ở đâu đẹp và an toàn tại TP Biên Hòa

Bác sĩ Hà Trung Chính là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP Biên Hòa, với 7 năm kinh nghiệm Tạo Hình Thẩm Mỹ – Vị trí Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, bác sĩ Hà Trung Chính còn là thành viên của các hội chuyên về Phẫu thuật tạo hình uy tín và nổi tiếng:

  • Thành viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. HCM
  • Thành viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam
  • Tham gia tất cả các hội nghị, hội thảo quốc tế chuyên đề Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ
  • Tạo hình – Thẩm mỹ cho các khách hàng trong và ngoài nước
  • Giám đốc chuyên môn trung tâm Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Khách hàng nâng mũi

Cắt mí ở đâu đẹp và an toàn tại TP Biên Hòa

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị uy tín hàng đầu Thành phố Biên Hòa. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính luôn nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp thẩm mĩ vượt trội và vật liệu an toàn, quy trình minh bạch.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, đặc biệt luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hoàn mỹ trên từng đường nét tạo hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *