Ưu nhược điểm của phương pháp nâng ngực sử dụng túi silicon

Ngày càng có nhiều chị em phụ nữ quan tâm và lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực trùng tu kích thước vòng 1 để được tự tin và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp này, chị em thường rất băn khoăn và đặt nhiều câu hỏi liên quan.

Ưu nhược điểm của phương pháp nâng ngực sử dụng túi silicon

1.Chuẩn bị cho phẫu thuật nâng ngực như thế nào?

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được tư vấn với bác sĩ phẫu thuật của mình. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ thăm khám nhằm kiểm tra sức khỏe, bao gồm việc đo các chỉ số ngực và bầu ngực.

Từ kết quả thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra các giải pháp về phẫu thuật (bao gồm cả vị trí vết mổ), đảm bảo bạn hiểu các thuận lợi, nguy cơ có thể xảy ra và cung cấp cho bạn bản tóm tắt về quá trình và thời gian phục hồi.

Nếu bạn quyết định đặt túi ngực, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ giúp bạn xác định loại, vị trí vết mổ và vị trí tốt nhất cho cơ thể bạn và kết quả mong muốn.

2. Ưu nhược điểm của phương pháp phẫu thuật nâng ngực sử dụng túi silicon

Ưu điểm

– Kích thước ngực sẽ lớn hơn, cao hơn, đầy đặn hơn và trông sẽ trẻ trung hơn

– Kết quả sau phẫu thuật sẽ kéo dài hơn.

– Túi ngực có nhiều loại, hình dáng, kích thước, vì vậy bạn có thể chọn kích thước và hình dáng phù hợp nhất với cơ thể và sở thích của bạn.

Nhược điểm

– Mang thai, mãn kinh và giảm cân sau phẫu thuật có thể ảnh hưởng đến kết quả của phẫu thuật. Hãy đến và tư vấn trực tiếp với bác sỹ phẫu thuật của bạn về các phương pháp nâng ngực ít ảnh hưởng nhất đến khả năng cho bú và ít bị ảnh hưởng nhất theo thời gian.

– Túi cấy ghép không phải là thiết bị trọn đời. Bạn đặt túi càng lâu thì khả năng phải thay thế càng cao. Tuy nhiên khả năng phải thay túi phụ thuộc vào cơ thể mỗi người, phẫu thuật viên càng có kinh nghiệm với tay nghề cao làm giảm các nguy cơ này.

3. Khi nào tôi thấy kết quả phẫu thuật ngực của mình ?

Gần như mọi ca phẫu thuật ngực đều dẫn đến những thay đổi tức thì và có thể nhìn thấy được, ngoại trừ phẫu thuật tái tạo ngực sử dụng đường mổ lớn tái cấu trúc lại ngực cần thời gian hồi phục mới đánh giá được. Do tính chất mềm mại của mô vú, ngực của bạn sẽ hơi sưng nề sau can thiệp và sẽ giảm xuống theo thời gian, sẽ ổn định dáng ngực sau vài tuần đến vài tháng sau khi phẫu thuật.

Trọn bộ những điều cần biết trước khi phẫu thuật nâng ngực

Ngoài ra, giống như bất kỳ bộ phận nào của cơ thể bạn sẽ thay đổi theo thời gian, quá trình lão hóa và theo sự biến động của cân nặng tác động khiến bộ ngực của bạn cũng không ngoại lệ. Do đó, trong khi hầu như tất cả các phẫu thuật ngực là vĩnh viễn, hình dạng bộ ngực của bạn cũng sẽ thay đổi theo thời gian.

4. Bao lâu đề hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực?

Đó là câu hỏi các chị em thường đặt ra khi tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực. Sự hồi phục sau phẫu thuật ngực có thể thay đổi dựa trên một số yếu tố:

– Một hay nhiều thủ thuật bạn chọn thực hiện.

– Mức độ của các thủ thuật.

– Sức khỏe của bạn khi phẫu thuật có phải là tốt nhất?

– Kinh nghiệm của phẫu thuật viên và bác sĩ gây mê cho bạn.

Đối với một ca phẫu thuật nâng ngực thực hiện tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính, quá trình hồi phục sẽ nhanh hơn. Ngay sau mổ bạn đã có thể vận động nhẹ nhàng, sau 1 tháng bạn có thể tập thể dục với bài tập nhẹ và trở lại cuộc sống bình thường sau 2 đến 3 tháng. Hãy đến khám và tư vấn để được những lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Hiệu quả thẩm mỹ và an toàn luôn là mục tiêu mà Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính đặt lên hàng đầu. Không chỉ chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại, mà các phẫu thuật viên của Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính đã đạt trình độ ngang tầm các trung tâm lớn nhất trong khu vực.

Nâng ngực

Trung tâm Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các chị em thực hiện nhiều dịch vụ thẩm mỹ an toàn và uy tín.Nếu nàng còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nâng ngực, vui lòng liên hệ với Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính qua hotline 0803 851 816 để được tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *