TRẺ HÓA DA BẰNG HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU ( PRP )

PRP – Giải pháp trẻ hóa da tối ưu.

Phương pháp chiết xuất huyết tương giàu tiểu cầu – PRP giúp da, tóc mau hồi phục và trẻ hóa mạnh mẽ nhất.

Ngày nay khi khoa học và các công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển đã có nhiều phương pháp làm đẹp được ứng dụng, tuy nhiên phương pháp sử dụng tế bào tự thân (tế bào của chính bản thân người được điều trị) là phương pháp mới mang lại hiệu quả rất cao cho việc làm đẹp và trẻ hóa da.  Đó chính là phương pháp chiết xuất huyết tương giàu tiểu cầu PRP (Platelet rich plasma)

Vậy PRP là gì? PRP là cách viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Platelet Rich Plasma”, có nghĩa là “Huyết tương giàu tiểu cầu”. Trong máu bình thường gồm có huyết tương (plasma) và các tế bào máu là hồng cầu (93%) bạch cầu, (1%)  tiểu cầu (6%)

Phương pháp chiết xuất huyết tương giàu tiểu cầu – PRP  từ máu được thực hiện như thế nào?

Công nghệ

Lấy khoảng 20 ml máu của chính người được điều trị, sau đó thông qua một quy trình và công nghệ chiết xuất ly tâm quy chuẩn, chiết xuất để bỏ đi phần lớn hồng cầu, bạch cầu lấy được một lượng huyết tương  giàu tiểu cầu – PRP, tiếp đó lượng PRP này được Bác sĩ đưa vào vùng cần điều trị, làm đẹp và trẻ hóa thông qua phương pháp lăn kim (Dermaroller) hoặc tiêm trực tiếp kết hợp với máy laser,  điện di để đưa PRP vào đúng lớp da và vùng da cần điều trị.

Điều gì mấu chốt và quan trọng làm cho PRP khác biệt so với máu bình thường chưa phân tách?

Huyết tương giàu tiểu cầu – PRP này chứa một tỷ lệ tiểu cầu gấp 2 – 7  lần tỷ lệ trong máu bình thường (trong PRP có ít nhất là 1000.000 tiểu cầu / micro lít máu). Bởi vì PRP chứa rất nhiều các yếu tố tăng trưởng như: PDGF (Platelet- Driven Growth Factor), TGF (Transforming Growth Factor), VEG (Vascular Endothelial Growth Factor), EGF (Epidermal Growth Factor) và nhiều ptotein quan trọng khác có tính kết dính tế bào như fibrin, fibronectin, vibronectin….

Các nhân tố phát triển (Growth Factor) có trong PRP đóng vai trò gì trong điều trị da thẩm mỹ?

Tất cả chúng đóng vai trò quan trọng trong việc tái tạo làm lành tổ chức, điều hòa phiên mã việc sản xuất collagen, kích thích phát triển tăng trưởng nguyên bào sợi, và các dạng tế bào gốc khác nhau của nguyên bào sợi, kích thích tế bào biểu mô, kích thích tạo chất nền, phân chia tế bào và tái tạo tế bào máu cũng như kích thích phát triển mạch máu từ đó làm tái sinh các mô bị hư hại, giúp cho tế bào trở nên khỏe mạnh hơn.

Trong thẩm mỹ, khi được đưa vào da, các nhân tố phát triển có trong PRP sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, kích thích chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, gia tăng lượng hyaluronic acid dưới da, mao mạch… giúp da, tóc mau hồi phục và trẻ hóa mạnh mẽ nhất. Vì thế phạm vi ứng dụng của công nghệ tế bào sinh học – PRP trong thẩm mỹ là:

–  Phòng và chống lại quá trình lão hóa da, làm trắng sáng làn da một cách tự nhiên nhất.

– Làm mờ các nếp nhăn, làm da căng mịn, se khít chân lông.

– Trị sẹo rỗ, làm đầy tổ chức

– Phối hợp điều trị nám, tàn nhang…

– Điều trị rụng tóc hói đầu

– Cung cấp các dưỡng chất quan trọng cho da, dưỡng da, giữ ẩm, tăng sức đề kháng của da.

PRP có những ưu điểm nổi bật gì?

công nghệ 2

– Thực hiện đơn giản, an toàn, không phẫu thuật, sử dụng tế bào và hoạt chất của chính cơ thể để điều trị làm trẻ da và sửa chữa hư hại da mà hoàn toàn không sử dụng bất cứ một chất bảo quản hay hoạt chất bên ngoài nào.

– Điều trị được thực hiện nhờ bôi tê tại chỗ, không gây tổn thương nhiều, không gây tác dụng phụ, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt…

– Giá thành hợp lý hơn so với các phương pháp sử dụng sản phẩm từ tế bào gốc điều chế.

– Các nhân tố tăng trưởng có trong tiểu cầu sẽ kích thích tế bào da mới tăng trưởng liên tục, nên  hiệu quả điều trị cao và kéo dài nhiều tháng, chỉ cần 1 đến 5 lần điều trị với PRP hiệu quả có thể kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm.

Trong suốt thời gian qua THẨM MỸ BÁC SĨ CHÍNH  trân trọng cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng. Đáp lại tình cảm đó chúng tôi đang từng ngày hoàn thiện dịch vụ, nâng cao tay nghề cho đội ngũ thẩm mỹ viên và liên tục update những công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới bắt kịp với những xu hướng mới nhất. Tất cả những điều đó chỉ hướng tới mục tiêu chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho các chị em.

Chi phí: 8.000.000 VND

Đặc biệt: Mỗi tháng có 2 suất khuyến mãi giảm 50% cho tất cả dịch vụ

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

0903851816

📍Bệnh Xá CĐN8, Bùi Văn Hoà - P. Long Bình Tân - TP. Biên Hoà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *