THU NHỎ QUẦNG VÚ

Nguyên nhân của sự giãn này thường do yếu tố di truyền, có thai và cho con bú, thay đổi nội tiết tố, sự kéo căng của quầng vú do đặt túi độn ngực hoặc do nguyên nhân khác.

Thấu hiểu được tâm lý đó, THẨM MỸ BÁC SĨ CHÍNH, với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực, cam kết đem lại cho khách hàng bầu ngực đẹp hoàn mỹ với quầng vú tròn, tỷ lệ cân đối, mang lại sự tự tin, vẻ đẹp thầm kín cho chị em phụ nữ.

thu nhỏ quầng vú

PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG VÚ LÀ GÌ?

Quầng vú là vùng da sậm màu ( có thể nâu, hồng) bao xung quanh núm nú. Đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Một quầng vú đẹp khi có màu hồng và thon gọn với tỉ lệ cân đối với núm vú. Quẩng vú giãn to ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ núm vú.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu nhằm loại bỏ tổ chức quầng vú dư thừa để cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ của quầng vú. Sự thu nhỏ này cũng có thể làm nâng nhẹ tuyến vú lên. Tại  THẨM MỸ BÁC SĨ CHÍNH, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện bằng cách lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, có thể bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn với việc lấy bỏ phần da thừa ở giữa giống như hình cái bánh rán (dough-nut), hoặc bởi một đường rạch xung quanh núm vú.

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG VÚ:

Quầng vú thon gọn, cân đối, hài hòa:  Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu quầng vú đẹp hồng hào, thon gọn, cân đối, hài hòa với kích thước bầu ngực.

Không ảnh hưởng đến chức năng ngực: Thu nhỏ quầng vú được thực hiện khéo léo và nhẹ nhàng, không cắt qua mô tuyến sữa, không ảnh hưởng đến cảm giác ngực cũng như khả năng cho con bú.

An toàn, không để lại sẹo: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu, không gây các thương tổn sau phẫu thuật cũng như không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xem xét tỷ lệ quầng vú để tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Gây tê tại chỗ.

Bước 3: Bác sĩ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch nhỏ hơn, tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa.

Bước 4: Khám lại và kiểm tra sau phẫu thuật.

Vết thương sẽ được băng bó trong vài ngày đầu. Sau phẫu thuật, sẹo sẽ mờ đi, hòa lẫn với màu sắc quầng vú, do vậy bạn có thể yên tâm về mặt thẩm mỹ

chi phí 17.000.000

Đặc biệt: Mỗi tháng có 2 suất khuyến mãi giảm 50% cho tất cả dịch vụ


Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

0903851816

📍Bệnh Xá CĐN8, Bùi Văn Hoà - P. Long Bình Tân - TP. Biên Hoà

miễn phí 50% mỗi tháng 2 ca

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *