Tạo má lúm đồng tiền: đẹp tự nhiên, thêm nét duyên

Không nhiều người trên thế giới sở hữu má lúm đồng tiền. Tại một số quốc gia, đây còn được xem là biểu tượng của sắc đẹp, may mắn và tài lộc. Vì thế, rất nhiều chị em muốn sở hữu chiếc má lúm đồng tiền để có được sự duyên dáng tự nhiên.

Tạo má lúm đồng tiền: đẹp tự nhiên, thêm nét duyên

Tạo má lúm đồng tiền dù là một tiểu phẫu nhưng vẫn cần được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo sát sao quá trình trước – trong và sau thẩm mỹ để hạn chế thấp nhất những yếu tố nguy cơ.

Tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính, chỉ từ 15-20 phút là bác sĩ đã thực hiện xong tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền, với quy trình chuẩn đầy đủ các bước: thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu; khám và tư vấn để xác định vị trí làm má lúm đồng tiền hài hòa, phù hợp với từng gương mặt; vô khuẩn và gây tê vùng má; tiến hành khâu đính cơ vào mặt dưới da, tạo má lúm tại vị trí xác định ban đầu.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính có quy trình phẫu thuật bảo đảm an toàn, bảo đảm chống nhiễm khuẩn giúp khách hàng có được kết quả phẫu thuật tốt và vẻ đẹp như mong muốn.

Đặc biệt, bác sĩ tay nghề cao sẽ giúp bạn có chiếc má lúm trông tự nhiên, đẹp bền bỉ với thời gian.

Là tiểu phẫu đơn giản nên khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện xong. Tuy nhiên, cần tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc hậu phẫu, hạn chế các tác động mạnh vùng phẫu thuật, đảm bảo sử dụng thuốc được chỉ định để giảm đau và tránh viêm nhiễm.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hòa. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Đến với Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu Việt Nam. Liên hệ ngay với đội ngũ Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *