Nâng Mũi Phong Thủy – Thay Dáng Đổi Vận, Thu Hút Tài Lộc

Vì sao nâng mũi phong thuỷ trở thành xu hướng nhiều người lựa chọn đến vậy? Những chia sẻ sau đây có thể giải mã rất nhiều điều. Rất có thể thông qua bài viết này, bạn còn tìm ra phương pháp hay giúp mình cải vận, hoán số nữa đấy!

1. Mũi phong thủy là gì?

Theo quan niệm nhân tướng học của người Châu Á, tướng số và hình thức bên ngoài ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, cuộc sống của mỗi người. Nhìn vào chiếc mũi, người ta có thể phán đoán phần nào tính cách và hậu vận sau này của người sở hữu. Theo thuyết nhân tướng học thì mũi được chia làm 03 phần chính, mỗi phần thể hiện một khúc của cuộc đời.

Nâng mũi phong thủy để cải tạo vận mệnh
Nâng mũi phong thủy để cải tạo vận mệnh
  • Khu vực sống mũi: Là phần góc mũi giữa hai mắt, biểu hiện cho trí lực, sự thông minh. Chính vì vậy, người có sống mũi cao thường bắt đầu sự nghiệp khá suôn sẻ và thành công trong công việc.
  • Khu vực chóp mũi: Biểu hiện cho tiền tài, danh vọng.
  • Khu vực lỗ mũi: Hai bên cánh mũi rộng vừa phải, đều và lỗ mũi kín thì thể hiện cuộc sống lứa đôi, hạnh phúc, tiền tài sum túc. Nếu hẹp thì tình duyên lận đận, về già rơi vào cảnh đơn côi.

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt của bạn. Cho dù mắt, mũi, miệng bạn đẹp như thế nào đi chăng nữa mà chiếc mũi xấu xí lệch lạc thì vẻ đẹp gương mặt bạn cũng bị phá tướng.

2. Vì sao cần phải sở hữu mũi phong thủy?

Để có được vận mệnh tốt nhiều người đã tìm đến phương pháp nâng mũi phong thủy khiến phương pháp này trở thành xu hướng thẩm mỹ “hot” nhất hiện nay.

Khách hàng nâng mũi tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ chính
Khách hàng nâng mũi tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ chính

Một chiếc mũi đẹp và hợp phong thủy theo quan niệm nhân tướng học đó là dáng mũi cao, sống mũi thẳng, hai bên cánh mũi đều cân đối và chóp mũi tròn đầy đặn.

Người có được tướng mũi đó thì cuộc sống sẽ sung túc, thành đạt, công danh sự nghiệp “thuận buồm xuôi gió”, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Tuy nhiên, với đặc điểm người Á Đông trong đó có Việt Nam thì rất ít người sở hữu được tiêu chuẩn trên. Do đó nhiều người đã tìm đến phương pháp nâng mũi phong thủy.

3.  Các dáng mũi tốt trong phong thủy

Mũi dài hài hòa với gương mặt

Mũi chiếm tỷ lệ lớn hơn so với toàn gương mặt, đây là tướng mũi người thành đạt, chu đáo và có tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh đó, tướng mũi dài thể hiện thông minh, sự nhanh nhạy và khả năng kiếm tiền tốt. Nhìn chung, cuộc đời và sự nghiệp khá thuận lợi, ít sóng gió.

Khách hàng nâng mũi tại thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính
Khách hàng tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính với chiếc mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt

Sống mũi thẳng, không gãy khúc

Mũi thẳng, không nghiêng vẹo, gãy khúc là người có tính tình ngay thẳng, trung thực, trí tuệ hơn người và có năng lực. Là người biết quan tâm đồng nghiệp và người thân, cuộc sống hòa thuận và hạnh phúc.

Hai cánh mũi gọn, đầy đặn và cân đối

Cánh mũi gọn, đầy đặn và cân đối với sống mũi, đầu mũi thì vừa có tài vừa có tiền dễ thành công trong sự nghiệp. Nếu cánh mũi không cân xứng lòng dạ hẹp hòi, nói chung không tốt để kết giao.

Mũi tròn đầy, không hếch

Theo nhân tướng học, đầu mũi tròn đầy được ví như “túi tiền” của chủ nhân. Nam giới có tướng mũi này là người có kiến thức uyên thâm, cẩn trọng nên dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Khách hàng của BS. Chính với chiếc mũi thon gọn cân đối

4. Các dáng mũi không tốt theo nhân tướng học

Mũi To

Nếu người mặt nhỏ mà mũi to không hòa hợp với các bộ phận khác thì là tướng bất thông, dù sinh ở gia đình phú quý, sung túc cũng khó thoát khỏi nghèo khổ. Mũi to mà lỗ mũi quá lớn, hay còn gọi là lỗ mũi hếch thì khó có thể giàu có.

Mũi Tẹt

Những người có mũi tẹt thường là người ít giao tiếp hay thường thu hẹp mối quan hệ với mọi người kể cả người thân. Sự nghiệp khó thăng tiến xa vì tính cách bảo thủ của họ.

Mũi Hếch

Lỗ mũi hếch là người có phần lỗ mũi hở ra ngoài nhiều là những người làm bao nhiêu cũng trôi ra, làm công việc chân tay vất vả, khó giàu sang. Đối với phụ nữ có tình duyên lận đận, cuộc sống vất vả.

Khách hàng sửa mũi gồ, gãy hợp phong thủy
Khách hàng sửa mũi gồ, gãy hợp phong thủy

5. Thế mạnh Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính mang lại cho khách hàng khi nâng mũi phong thủy

Giải quyết mọi khuyết điểm mũi: Những khuyết điểm trước đây kém duyên, phức tạp ở vùng mũi như mũi hếch ngắn, sống mũi thấp tẹt, đầu mũi to thô, lệch vách ngăn,… đều được khắc phục hoàn hảo hài hòa với gương mặt.

  • Giải quyết 100% tình trạng mũi tẹt, mũi to, lỗ mũi rộng,  mũi lệch, hếch,…
  • Dáng mũi chuẩn phong thủy: Gợi lên vẻ đẹp sắc sảo, thông minh
  • Dáng mũi thon gọn: Tạo sự thanh thoát, tôn lên thần thái sang trọng, quyến rũ cho gương mặt
  • Mềm mại – Tự nhiên: Hài hòa với đường nét ngũ quan khuôn mặt

Thiết kế dáng mũi phong thủy cho riêng từng khách hàng: Mỗi khách hàng sẽ được “đo ni đóng giày” dáng mũi  cho từng cá nhân, từng gương mặt … Dựa trên ngũ quan và nhân trắc gương mặt bác sĩ sẽ thiết kế một dáng mũi phù hợp nhất.

Khách hàng với chiếc mũi ưng ý do chính tay BS. Chính thực hiện
Khách hàng với chiếc mũi ưng ý do chính tay BS. Chính thực hiện

An toàn, không biến chứng: Với công nghệ nâng mũi phong thủy có sự kết hợp hoàn hảo chất liệu sụn tự thân và sụn sinh học nhân tạo cao cấp nên đảm bảo độ tương thích rất cao, hạn chế tối đa tình trạng sụn đào thải gây sưng đau, tụt sóng mũi.

Ngoài ra, dưới bàn tay chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính, đảm bảo mọi thao tác chỉnh sửa chính xác, không gây xâm lấn, không biến chứng.

Mũi đẹp tự nhiên chuẩn phong thủy, kết quả trọn đời: Đối với những thắc mắc mũi đẹp và bền thì khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo cho kết quả đẹp trọn đời, vượt hơn các phương pháp thông thường trước kia.

Trải nghiệm ưng ý của khách hàng khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính
Trải nghiệm ưng ý của khách hàng khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị chuyên sâu nâng mũi phong thủy uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính luôn nổi tiếng với các chị em phái đẹp về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp thẩm mĩ vượt trội và vật liệu an toàn, quy trình minh bạch. Đến với Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ nâng mũi hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *