Nâng mũi dáng nào tự nhiên nhất

Nâng mũi dáng nào tự nhiên nhất là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bạn đang muốn tìm hiểu làm sao cho nâng mũi tự nhiên nhất có thể và băn khoăn nên chọn phương pháp phẫu thuật nào để đạt được mong muốn, và cần lưu ý những điều gì để có chiếc mũi đẹp đúng chuẩn tự nhiên? Cùng Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính đọc ngay bài viết sau đây để biết thêm thông tin hữu ích nhé.

Thế nào là dáng mũi tự nhiên

Người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung đa phần sở hữu dáng mũi thấp hơn rất nhiều so với người phương Tây. Do cấu tạo xương mũi thấp, cánh mũi có phần bè và đầu mũi ngắn. Đó chính là lý do nhiều người muốn cải thiện dáng mũi cho cao hơn.

Nâng mũi dáng nào tự nhiên nhất
Khách hàng với chiếc mũi đẹp tự nhiên

Để có một chiếc mũi đẹp, theo tiêu chuẩn nâng mũi tự nhiên – tỉ lệ từ chân mày đến chóp mũi sẽ chiếm 1/3 tỉ lệ gương mặt. Can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn điều chỉnh để có được tỉ lệ vàng.

Tuy nhiên, nâng mũi đẹp tự nhiên lại đòi hỏi các yếu tố cao về mặt thẩm mỹ. Xu hướng những năm gần đây hướng tới dáng mũi hài hoà, không quá cao, đầu mũi cong lướt nhẹ tạo thành đường chữ S mềm mại. Khác hẳn với trước đây, nhiều người chuộng nâng mũi cao Tây.

Khi được hỏi nâng mũi dáng nào tự nhiên nhất thì dáng S-line mềm mài được ưa chuộng hơn cả.

Làm sao để nâng mũi tự nhiên nhất

Trước khi tìm hiểu nâng mũi dáng nào tự nhiên nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu làm sao để nâng mũi được tự nhiên.

Nâng mũi đẹp tự nhiên
Chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt thực hiện tại thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Phải xem xét tình hình mũi hiện tại

Trước khi có ý định nâng mũi, bạn cần xem xét đến các yếu tố về cơ địa và tình trạng mũi hiện tại của bản thân. Việc khắc phục những khuyết điểm của chiếc mũi cũ cần được chú trọng hơn là thay đổi độ cao của chiếc mũi.

Chỉnh sửa đầu mũi khi nào?

Nếu đầu mũi của bạn to, cánh mũi bè làm cho chiếc mũi bị thô, lúc này nãy nghĩ ngay đến việc chỉnh sửa đầu mũi và thu gọn hai cánh mũi.

Trong trường hợp đầu mũi quá ngắn, phần trụ mũi không đủ khả năng dựng đầu mũi cao 👉 Bắt buộc phải can thiệp để chỉnh sửa trụ mũi, dựng lại trục mũi và kéo dài đầu mũi. Lúc này vô tình một phần cánh mũi sẽ thon lại nhờ việc trụ mũi được đẩy lên cao.

Sửa mũi thấp tẹt
Sửa mũi thấp tẹt sau 60 phút tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ chính

Chỉ cần chỉnh sửa một phần hay bắt buộc can thiệp tổng thể?

Đây cũng là thắc mắc của nhiều người khi muốn nâng mũi tự nhiên. Thực tế, nếu mũi bạn đã thon gọn sẵn, chỉ thiếu độ cao sống mũi thì can thiệp rất nhẹ nhàng bằng việc đặt sống mũi nhân tạo.

Nâng mũi tự nhiên bằng phương pháp nào?

Vậy nâng mũi dáng nào tự nhiên nhất, tiếp tục đọc để biết nhé.

Hiện nay có 2 phương pháp được đánh giá là tiêu biểu và hiệu quả đang được áp dụng thịnh hành tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính. Rất nhiều khách hàng đã sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn tự nhiên sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi đẹp tự nhiên
Một chiếc mũi đẹp tự nhiên có thể thay đổi toàn bộ khuôn mặt

Theo đó hai giải pháp chính là: Nâng mũi dáng S-Line hoặc nâng mũi dáng S-Line kết hợp L-Line khi khách hàng đang cân nhắc nâng mũi dáng nào tự nhiên nhất.

Dáng S-Line: Mũi sau khi được chỉnh sửa sẽ có dáng cong nhẹ hình chữ S, thanh thoát, mượt mà, mềm mại tự nhiên, phần lớn có thể xem như chưa từng chỉnh sửa.

Dáng S-Line kết hợp L-Line: Mũi sau khi nâng sẽ cao thanh tú và có độ lượn nhẹ nhàng, đẹp tự nhiên như mũi thật.

Nâng mũi đẹp tự nhiên
Dáng mũi S-Line kết hợp L-Line cao thanh tú và đẹp tự nhiên

Cả 2 dáng mũi đều sử dụng phương pháp ứng dụng 2 loại: Sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mũi ban đầu, sau đó chỉ định can thiệp làm sao để tạo ra chiếc mũi có cấu trúc hài hoà nhất.

Phần sụn nhân tạo được đặt vào sóng mũi, tạo nên độ cao phù hợp. Sụn tự thân sẽ hỗ trợ đắc lực để chỉnh hỉnh đầu mũi, nhằm hạn chế tối đa các biểu hiện mũi bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng sau nâng.

Ưu điểm khi nâng mũi tự nhiên

Khác với công nghệ cũ, luôn chỉ chú trọng đến việc nâng mũi cao. Do đó, chỉ vài năm sau chúng ta đã thấy chiếc mũi có biểu hiện lộ sóng, tụt sóng.

Nâng mũi đẹp tự nhiên
Khách hàng sửa mũi hỏng khi làm nơi khác

Nâng mũi tự nhiên hướng đến vẻ đẹp “thẩm mỹ như không thẩm mỹ”, dựa trên đường nét hài hoà sẵn có để chỉnh sửa cho bạn chiếc mũi cân đối nhất. Không nâng mũi quá cao và hài hòa với khuôn mặt.

Vậy nếu bạn đang thắc mắc nâng mũi dáng nào tự nhiên nhất thì hãy cân nhắc 2 dáng này nha.

Chi phí nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Nâng mũi bán cấu trúc: 25.000.000

Nâng mũi cấu trúc: 35.000.000

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị chuyên sâu nâng mũi uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính luôn nổi tiếng với các chị em phái đẹp về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp thẩm mĩ vượt trội và vật liệu an toàn, quy trình minh bạch. Đến với Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ nâng mũi hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *