Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? 3 điều nên biết

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không đang là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm tới sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Bài viết dưới đây của Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính sẽ giúp mọi người có câu trả lời cho vấn đề trên.

1. Nâng mũi cấu trúc là gì

Trước khi giải đáp nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không, bạn hãy tìm hiểu nâng mũi cấu trúc là gì.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phẫu thuật triệt để nhất, là sự can thiệp tổng thể các khuyết điểm trên toàn bộ mũi, kỹ thuật phức tạp nhất chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc:

+ Có thể chỉnh sửa được tất cả các khuyết điểm của mũi.

+ Tạo hình dáng mũi đẹp như ý.

+ Độ bền gần như là vĩnh viễn.

Nhược điểm:

– Là một kỹ thuật khó, đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn cao.

– Chi phí thực hiện nâng mũi cấu trúc cao hơn so với các phương pháp thông thường.

2. Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?.

Vậy nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Thời gian nâng mũi cấu trúc có thể duy trì khoảng 10-20 năm thậm chí vĩnh viễn nếu khách hàng đảm bảo được các yếu tố: tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc tốt, chất liệu sụn nâng mũi, áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

Ngoài ra, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà thời gian duy trì hiệu quả nâng mũi cũng sẽ khác nhau.

Các yếu tố tác động tới thời gian sở hữu sau nâng mũi cấu trúc:

Yếu tố cơ địa

Các hệ cơ quan bên trong cơ thể liên kết với nhau rất chặt chẽ với hệ thống miễn dịch và kháng nguyên,… Do đó, khi cấy ghép sụn nâng mũi vào cơ thể sẽ có phản ứng đào thải hoặc tiếp nhận. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền và độ tự nhiên của dáng mũi vừa chỉnh sửa.

Chất liệu nâng mũi

Hiện nay, tùy từng trung tâm thẩm mỹ mà chất liệu dùng để nâng mũi cũng có sự thay đổi đáng kể. Không phải đơn vị nào cũng đảm bảo sử dụng chất liệu đảm bảo. Do đó, chất liệu cũng là yếu tố quan trọng quyết định mũi cấu trúc tồn tại được bao lâu sau khi thẩm mỹ.

Cách chăm sóc

Cấu trúc của mũi sau nâng mũi còn yếu và lỏng lẻo. Đặc biệt là trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tuần đầu. Có thể thấy nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không quyết định phần lớn ở bạn.

nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

Tay nghề bác sĩ

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ vừa giúp mọi người an tâm khi phẫu thuật, vừa mang lại hiệu quả cao nhất.

3. Nên nâng mũi cấu trúc ở đâu?

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị chuyên sâu nâng mũi uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính đã cung cấp đến bạn các kiến thức xoay quanh chủ đề nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không. Có thể thấy, thời gian sở hữu mủi sau nâng ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Liên hệ ngay với đội ngũ Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *