Nâng mũi bao lâu thì ổn định? 4 giai đoạn hồi phục cụ thể

Nâng mũi bao lâu thì ổn định là băn khoăn thường gặp của bất cứ ai có ý định thực hiện nâng mũi. Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính sẽ giúp bạn giải đáp qua bài viết bên dưới.

Nâng mũi là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng sau khi phẫu thuật mũi nhiều người thắc mắc nâng mũi bao lâu thì ổn định? Khi nào thì phục hồi hoàn toàn?

1. Quá trình phục hồi sau nâng mũi

Quá trình phục hồi sau nâng mũi cụ thể như sau:

– Tuần đầu tiên

Mũi có hiện tượng bị bầm, sưng và cảm thấy một chút khó chịu là hoàn toàn bình thường. Hầu hết các triệu chứng này sẽ đạt đỉnh điểm trong ngày thứ 3, sau đó dần thuyên giảm.

Nâng mũi bao lâu thì ổn định

Nâng mũi bao lâu thì ổn định?

– Tuần thứ hai

Bước sang tuần này, gương mặt sẽ không còn nặng nề do sưng tím. Đồng thời, bạn đã có thể chiêm ngưỡng kết quả ban đầu sau nâng mũi.

– Sau 1 tháng

Kể từ tuần thứ 4 trở đi, vết thương vùng mũi đã lành lặn và dáng mũi lên đúng form. Một vài trường hợp cơ địa kém sẽ còn có hiện tượng sưng dai dẳng trên đầu mũi và cần thêm thời gian để giảm hẳn.

– Sau 2-3 tháng

Trong vài tháng trở về sau, vết mổ sẽ hoàn toàn biến mất nếu bạn có chế độ chăm sóc kỹ càng. Làn da cũng có sự thay đổi và cải thiện hơn để phù hợp với cấu trúc mới bên trong.

2. Nâng mũi bao lâu thì ổn định

Vậy nâng mũi bao lâu thì ổn định? Thông thường, mũi sẽ hồi phục ban đầu trong vòng khoảng từ 5-7 ngày và không mất quá 3 tuần để khuôn mặt trở lại như thường.

Tuy nhiên, quá trình lành lặn hoàn toàn của vết mổ sau nâng mũi sẽ kéo dài thêm nhiều tuần sau đó. Để dáng mũi có thể ổn định hoàn toàn bạn sẽ mất từ 3-6 tháng.

nâng mũi cấu

Nâng mũi bao lâu thì ổn định

3 tháng sau khi tiến hành nâng mũi bạn có thể hoạt động tự nhiên mà không cần lo lắng lệch sống mũi hay tụt sụn mũi. Khi đó mũi của bạn đã thực sự được liên kết chặt chẽ với nhau, phần sụn nhân tạo và phần da được cố định hoàn toàn.

Để mũi của bạn có thể hoàn toàn ổn định sẽ mất khoảng 6 tháng. Lúc này, các nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật sẽ không còn. Bạn có thể coi chiếc mũi phẫu thuật của mình là một chiếc mũi tự nhiên. Bạn được phép hoạt động thoải mái, chơi các môn thể thao mà mình thích.

Ngoài ra, nâng mũi bao lâu thì ổn định không chỉ ảnh hưởng bởi cách chăm só sau mổ mà còn ảnh hưởng bởi cơ địa riêng của mỗi người cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện.

3. Nên nâng mũi ở đâu?

Nâng mũi bao lâu thì ổn định

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị chuyên sâu nâng mũi uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính đã cung cấp đến bạn các kiến thức xoay quanh chủ đề nâng mũi bao lâu thì ổn định. Có thể thấy, thời gian mũi phục hồi sau khi nâng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Chính vì thế, bạn nên thực hiện vệ sinh, chăm sóc, uống thuốc, kiêng cữ,.. theo đúng chỉ định của bác sĩ để mũi nhanh lành sau khi nâng. Liên hệ ngay với đội ngũ Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *