Nâng mũi bán cấu trúc – Giải pháp tự nhiên và an toàn

Sở hữu một chiếc mũi cân đối, thon dài luôn là mong ước của nhiều chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu nó kể từ khi lọt lòng. Thay vì can thiệp hoàn toàn để cải thiện dáng mũi thì bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi bán cấu trúc tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính trong bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi bán cấu trúc - Giải pháp tự nhiên và an toàn

Nâng mũi bán cấu trúc: An toàn, tự nhiên và ít biến chứng

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp nâng mũi chỉ can thiệp một phần của chiếc mũi mà không xâm lấn hoàn toàn như những phương pháp nâng mũi khác. Do đó nó được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện dáng mũi thay vì phải chỉnh sửa toàn bộ mũi nhằm giữ được hình dáng mũi tự nhiên của mình.

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc chỉ thực sự phát huy tối đa hiệu quả khi khách hàng có ít khuyết điểm vì thế nó khá kén chọn khách hàng. Đặc biệt, đối với người châu Á thường có nhiều nhược điểm ở mũi như cánh mũi to, mũi hếch, mũi thấp hoặc ngắn thì việc chỉnh sửa một phần nhỏ lại khó mang đến sự hài hòa, cân đối.

Nâng mũi tự nhiên bằng phương pháp nào thì an toàn và hiệu quả lâu dài?

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có một chiếc mũi thon gọn, thấp thì phương pháp này là đáp án hoàn hảo nhất. Chỉ cần nâng cao phần sống mũi là bạn đã có một chiếc mũi hoàn hảo, chuẩn dáng S-line. Hoặc nếu mũi bị lộ 2 lỗ mũi thì phương pháp này sẽ giúp chỉnh hình lỗ mũi bằng cách đưa sụn tự thân làm vách ngăn, nâng cao sống.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bán cấu trúc

Hiện nay nâng mũi bán cấu trúc được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện dáng mũi của mình. So với các phương pháp nâng mũi phức tạp khác thì kỹ thuật này có những ưu điểm sau:

nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc

Quá trình nâng mũi nhanh chóng

Đây là phương pháp cải thiện dáng mũi không can thiệp quá nhiều vào mũi tự nhiên của khách hàng vì thế thời gian thực hiện khá nhanh, chỉ mất 30 – 45 phút. Bên cạnh đó, biện pháp thực hiện nâng mũi này chỉ là gây tê nên có thể hạn chế được sự ảnh hưởng của thuốc mê đối với sức khỏe của khách hàng.

Đảm bảo an toàn, ít biến chứng

Phương pháp này chỉ chỉnh sửa đầu mũi hoặc cánh mũi nhằm đảm bảo hài hòa, cân đối với dáng mũi tự nhiên sẵn có nên không can thiệp sâu đến cấu trúc bên trong. Chính vì vậy, thời gian hồi phục và nghỉ dưỡng của khách hàng cũng nhanh hơn so với các phương pháp khác.

Khách hàng nâng mũi

Mang lại hiệu quả ổn định, lâu dài

Khách hàng sau khi tiến hành nâng mũi bán cấu trúc đều ổn định về sức khỏe và có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường, hồi phục nhanh chóng. Sau khi vết thương lành hoàn toàn, khách hàng sẽ có một chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn ban đầu của mình. Hiệu quả có thể duy trì trong thời gian dài, đảm bảo an toàn nhờ sụn cấy vào là sụn tự thân.

Chi phí rẻ hơn

Một ưu điểm phải kể đến của kỹ thuật này là chi phí rẻ hơn so với những phương pháp nâng mũi khác. Vì phương pháp này không can thiệp quá sâu vào bên trong mũi nên giá cũng phải căng hơn rất nhiều.

Mũi bán cấu trúc

Đối tượng nào phù hợp thực hiện nâng mũi bán cấu trúc

Những đối tượng từ 18 tuổi trở lên nếu muốn cải thiện dáng mũi đều có thể thực hiện. Cụ thể:

  • Người có ít khuyết điểm ở cánh mũi, sống mũi.
  • Đối tượng có sẵn trụ mũi và mong muốn làm thon gọn đầu mũi.
  • Người đã có sẵn phom mũi và muốn cải thiện cánh mũi, đầu mũi cho sao hài hòa, cân đối với gương mặt.
  • Người sở hữu mũi cao nhưng lại bị gồ phần giữa sống cần phải chỉnh lại.
  • Những đối tượng đã tiến hành nâng mũi nhưng bị hỏng.

Quá trình phục hồi sau nâng mũi

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hòa. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Đến với Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu Việt Nam. Liên hệ ngay với đội ngũ Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *