Nâng cung chân mày có hiệu quả không?

Nâng cung chân mày là giải pháp làm đẹp, trẻ hóa và xóa nhăn hiệu quả cho phụ nữ ngoài 40 tuổi. Tuy nhiên, có những điều cần xem xét khi thực hiện liệu pháp làm đẹp này.

Nâng cung chân mày có hiệu quả không?

Nâng cung chân mày là gì?

Nâng cung chân mày là dịch vụ thẩm mỹ còn khá mới nên không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này. Tên gọi khác của dịch vụ này là nâng chân mày, giúp trẻ hóa da mặt và làm đẹp cho đôi mắt. Khi chúng ta già đi, mỡ trong mắt và da lão hóa nhanh hơn. Hậu quả là mí mắt sụp xuống, lông mày cũng rũ xuống khiến khuôn mặt già đi trông thấy.

Phương pháp nâng cung chân mày sẽ giúp bạn giải quyết những nhược điểm trên. Phương pháp làm đẹp này không chỉ giúp làm mờ nếp nhăn ở mắt mà còn giúp mắt to và đẹp hơn. Ngoài ra, gương mặt thay đổi rõ rệt, tình trạng da được cải thiện rõ rệt giúp tươi trẻ và tự tin hơn.

Nâng mũi S Line

Phương pháp nâng cung chân mày có tác dụng gì?

Một trong những câu hỏi thu hút rất nhiều sự quan tâm đó là có nên thực hiện nâng chân mày không? Thực tế, phương pháp này giúp gương mặt bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề như:

  • Xóa nếp nhăn vùng trán, chân mày và đuôi mắt.
  • Giảm da chùng vùng mắt và quanh mắt.
  • Khắc phục sụp mí, mí mắt không sáng.

Lông mày, khuôn mặt là trẻ hơn nhiều. Ngoài ra các vết chân chim ở đáy mắt cũng được xóa mờ rõ ràng giúp đôi mắt đẹp hơn. Phương pháp thẩm mỹ này chỉ xâm lấn tối thiểu nên hầu như không ảnh hưởng đến da, cơ và mạch máu. Do đó, đây là một trong những quy trình làm đẹp an toàn nhất mà bạn có thể thực hiện để trẻ hóa khuôn mặt của mình.

Cắt mí bao nhiêu tiền?

Ai nên nâng cung chân mày?

Đối tượng có nhu cầu nâng cung chân mày chủ yếu ở độ tuổi trên 40, khi vùng mắt đã xuất hiện các dấu hiệu lão hóa khiến lông mày bị xệ. Ngoài ra, một số đối tượng sau có thể bị lông mày:

  • Người có lông mày sa xuống bất thường.
  • Người có hai bên lông mày không đều nhau.
  • Người muốn trẻ hóa khuôn mặt, giúp đôi mắt đẹp và cuốn hút hơn.
  • Người muốn thay đổi.
  • Người có nhiều nếp nhăn ở chân mày, khóe mắt.

Trước khi nâng chân mày, bác sĩ sẽ làm một số xét nghiệm để kiểm tra xem bạn có phù hợp với nâng chân mày hay không. Chỉ những người đáp ứng các tiêu chí mới có thể được đăng ký phẫu thuật. Những trường hợp không đủ tiêu chuẩn sẽ được hẹn tái khám vào thời gian khác.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hòa. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Đến với Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu Việt Nam. Liên hệ ngay với đội ngũ Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *