ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ CÔNG NGHỆ PHI KIM, TẾ BÀO GỐC

Kim lăn điều trị sẹo sau mụn gồm sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo rỗ.

Các nhà khoa học đã chứng minh trên lâm sàng rằng kim lăn điều trị là một giải pháp lý tưởng để điều trị sẹo sau mụn mà không cần phẫu thuật hay điều trị xâm lấn bóc tách gây nhiều tổn thương da nặng nề như laser điều trị.

Những nghiên cứu trên lâm sàng cũng chứng minh rằng kim lăn điều trị mang lại hiệu quả cao hơn so với điều trị laser tái tạo bề mặt như Laser CO2 vi điểm hay lột da mặt mạnh bằng hóa chất.

Điều Trị Sẹo Rỗ Công Nghệ Phi Kim, Tế Bào Gốc

Kim lăn điều trị chứa gần 500 kim nhỏ, bén, chích xuyên da đủ sâu (khoảng 2-3mm) để kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm đồng thời đưa sản phẩm dưỡng chất chính là các nguyên liệu làm lành làm đầy da thấm nhanh và đủ để phát huy triệt để tác dụng qua các đường thông vi thể làm tăng thêm hiệu quả trị liệu sẹo.

Những nghiên cứu lâm sàng cho thấy kim lăn điều trị làm tăng sự thấm sâu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1.000 lần hơn so với bôi da thông thường.

Hơn nữa, kim lăn điều trị là phương cách “thân thiện với da”, hoàn toàn không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở thượng bì và những đường thông vi thể tạo bởi 500 kim ấy sẽ đóng lại vài giờ sau điều trị. Thời gian đó đủ để tạo ra quá trình viêm tiếp diễn trong phần sâu của da để tăng sinh sản sợi collagen làm đầy sẹo, nhưng đủ ngắn để an toàn cho người được điều trị và họ trở về tiếp tục công việc bình thường nhanh chóng sau 1-2 ngày.

Phương pháp này loại trừ được những tác dụng phụ như của lột da mạnh bằng hóa chất hay laser tái tạo bề mặt. Kim lăn làm da trở nên dày lên hơn và nhanh chóng tiếp nhận các điều trị xa hơn sau đó.

công nghệ 2

Đặc điểm của kim lăn:

Kim lăn gồm một bánh lăn được gắn gần 500 kim nhỏ đường kính 0.07mm, dài từ 0.2mm đến 3mm chứa trong bao niêm và đã được khử trùng.

 

Lợi ích của kim lăn điều trị:

– Làm tăng thấm các dưỡng chất lên 1.000 lần hơn.

– Sắp xếp lại những bó sợi collagen lão hóa hư hại.

– Không làm tổn thương da kéo dài.

– Quá trình kích thích đáp ứng bình thường của da.

– Không có tác dụng phụ gây hại da.

– Có thể dùng trên nhiều vùng da khác nhau của cơ thể.

– Giúp hấp thu rất tốt cho bất cứ thành phần hoạt tính điều trị gì cho da.

– Tạo collagen cho da nhiều lên bằng phương pháp kích thích cơ học có kiểm soát.

– Bề mặt da được bảo tồn trong quá trình điều trị.

– Thời gian lành da ngắn từ 12 – 24 giờ nhưng thời gian tái tạo collagen kéo dài nhiều tháng sau đó làm da ngày càng trẻ đẹp.

– Không gây ra nhạy cảm nắng cho da.

– Áp dụng cho tất cả các loại da.

– Da mỏng vẫn áp dụng trị liệu được.

Serum làm giảm các tác dụng có hại của các gốc tự do, kích thích sản sinh collagen tự nhiên, mang đến cho làn da độ ẩm mịn và săn chắc tự nhiên. Giúp các mô tăng khả năng giữ nước cao nhất và tổng hợp , chỉnh sửa collagen giúp cải thiện các nếp nhăn và lão hóa một cách hiệu quả.

Khi kết hợp sản phẩm sinh học tế bào gốc giúp sản xuất collagen hiệu quả nhất, củng cố lại các thớ sợi, thúc đẩy tình trạng trao đổi chất ở da, kích thích tế bào tăng trưởng và trao đổi chất ở biểu bì, hạ bì giúp chống nhăn. Sau sử dụng các tế bào biểu bì sẽ trở lại trẻ trung, tự đào thải tế bào chết và tế bào NÁM trong lớp biểu bì, chỉnh sửa các tế bào hỏng, chống oxy hóa, làm lành các vết thương giúp bề mặt da luôn mềm mại và rạng rỡ, trắng hồng.

Khi kết hợp kim lăn (Dermaroller) giúp thẩm thấu nhanh các sản phẩm tế bào gốc và serum, đi sâu vào các lớp biểu bì, hạ bì, kích thích sự trao đổi chất nhanh hơn, hiệu quả nhất bằng sản phẩm kim lăn có khoảng 500 đầu kim.

phi kim

Chỉ định dùng kim lăn điều trị:

  • Da lão hóa, nhăn gãy, lỗ nang lông to, lỏng lẻo chảy xệ
  • Sẹo sau mụn
  • Sẹo rỗ
  • Sẹo lõm
  • Rạn nứt da
  • Hói đầu
  • Nám da

Chống chỉ định:

Da đang có mụn mủ, mụn rộp do Herpes, nhiễm trùng cấp tính hay đang có viêm da.

Không dùng cho trẻ em

Chi phí:

PRP: 8.000.000

Phi Kim: 1.500.000

Đặc biệt: Mỗi tháng có 2 suất khuyến mãi giảm 50% cho tất cả dịch vụ

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

0903851816

📍Bệnh Xá CĐN8, Bùi Văn Hoà - P. Long Bình Tân - TP. Biên Hoà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *