Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không là thắc mắc chung của nhiều người đang có ý định đi cắt mí mắt. Vậy cắt mí mắt là gì và cắt mí mắt có được vĩnh viễn hay không, hãy cùng Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính tìm hiểu sâu hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một quá trình tiểu phẫu mà các bác sĩ sẽ tạo một vết cắt nhỏ trên da ở phía trên bầu mắt hoặc mí mắt để tạo ra một mí mắt mới.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không

Nếu thực hiện cắt ở phần bầu mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường cắt xung quanh nếp gấp tự nhiên của mí nhằm loại bỏ mỡ thừa hoặc đồng thời điều chỉnh cả cơ, loại bỏ da dư thừa.

Còn đối với tiểu phẫu phần mí mắt, đường cắt sẽ được tạo ra dọc theo nếp nhăn tự nhiên của lông mi với mục đích loại bỏ da – mỡ thừa và điều chỉnh cơ.

Hai phương pháp trên là hai phương pháp tiểu phẫu mí mắt thông thường. Tuy nhiên, kỹ thuật cụ thể trong quá trình phẫu thuật có thể linh hoạt, phụ thuộc vào từng trường hợp và nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

2. Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Câu trả lời cho câu hỏi “Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?” là “Không”. Các nếp gấp mí sẽ không thể tồn tại trường kỳ do nhiều yếu tố tác động, mà chỉ có thể duy trì trong một thời gian dài, 10 năm hoặc thậm chí cao hơn nếu cơ địa tốt.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không

Tuổi tác chính là yếu tố tác động lớn nhất đến kết quả của cuộc tiểu phẫu cắt mí mắt do càng nhiều tuổi, tình trạng bọng mắt cũng như mỡ mắt sẽ càng nhiều, khiến mí bị sụp và che đi nếp gấp mí đã tạo hình. Đây là câu trả lời rõ ràng và thuyết phục nhất cho thắc mắc “Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?”

Tiếp đến, nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ cắt mí mắt đẹp là do cơ địa, muốn khắc phục khuyết điểm mắt nhiều bọng mỡ và da bị chùng. Với những khách hàng này, cơ địa của họ có xu hướng bị chùng nhão vùng da mí mắt, bọng mỡ bị tích tụ quá mức gây mất thẩm mỹ.

Theo cơ địa và quy luật phát triển tự nhiên của cơ thể, hiện tượng da chùng và bọng mỡ mắt sẽ tái xuất hiện sau nhiều năm làm tiểu phẫu dù kỹ thuật cắt mí mắt có cao đến như nào. Điều này chính là câu trả lời còn lại cho vấn đề “Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?”.

3. Cắt mí ở đâu đẹp và an toàn

Bác sĩ Hà Trung Chính là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, với 7 năm kinh nghiệm Tạo Hình Thẩm Mỹ – Vị trí Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, bác sĩ Hà Trung Chính còn là thành viên của các hội chuyên về Phẫu thuật tạo hình uy tín và nổi tiếng:

  • Thành viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. HCM
  • Thành viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam
  • Tham gia tất cả các hội nghị, hội thảo quốc tế chuyên đề Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ
  • Tạo hình – Thẩm mỹ cho các khách hàng trong và ngoài nước
  • Giám đốc chuyên môn trung tâm Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Khách hàng nâng mũi

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị uy tín hàng đầu Thành phố Biên Hòa. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính luôn nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp thẩm mĩ vượt trội và vật liệu an toàn, quy trình minh bạch.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, đặc biệt luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hoàn mỹ trên từng đường nét tạo hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *