4 sai lầm thường gặp khi nâng mũi

Không tìm hiểu cơ sở làm đẹp, nghĩ rằng đắt tiền là thẩm mỹ chất lượng… là những sai lầm thường gặp của khách hàng khi làm đẹp.

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay phổ biến với mọi người, hầu như ai cũng có hiểu biết về hình thức làm đẹp này. Tuy nhiên, vẫn có những suy nghĩ chưa thực sự đúng đắn. Nhiều người đang mắc phải một trong những sai lầm dưới đây khi đi nâng mũi.

Bắt buộc phải nâng mũi cấu trúc

Có những chị em cho rằng phải làm mũi cấu trúc thì mới đẹp, an toàn. Điều này không hẳn là đúng. Bởi trên thực tế, tùy vào nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

Cụ thể, nếu mũi của khách hàng có nền tảng, chỉ có khuyết điểm sống mũi thấp, chuyên gia chỉ cần nâng mũi lên bằng sụn nhân tạo. Ngược lại, nếu mũi của khách hàng có quá nhiều khuyết điểm như sống mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi hếch,… lúc này, bác sĩ can thiệp nâng cao sống mũi, kết hợp xử lý những khuyết điểm còn lại.

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Nghĩ rằng chi phí càng cao thì càng tốt

Đây cũng là một trong những sai lầm nhiều người trong chúng ta mắc phải. Nói về vấn đề này, chuyên gia cho rằng, tùy vào khuyết điểm, cơ địa của khách hàng mà bác sĩ sẽ cân nhắc trong việc lựa chọn chất liệu, cách can thiệp, cân chỉnh, thay đổi. Chính vì thế, không phải chi phí nâng mũi cao thì chất lượng. Quan trọng nhất vẫn là tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ. Điều này chiếm 80% sự thành công của ca thẩm mỹ mũi.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính
Tay nghề bác sĩ quyết định 80% sự thành công của ca thẩm mỹ mũi

Luôn nghĩ sử dụng chất liệu đắt tiền là tốt

Nhận định này cũng không hoàn toàn đúng. Hiện tại, nhiều chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi như sụn Sugiform, sụn Softxil, sụn Nano,…

Mỗi loại sụn sẽ có hình dạng, cấu tạo khác nhau. Từ đó, tuỳ vào khoang mũi, cơ địa của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng loại sụn phù hợp. Bởi vậy, giá trị của chất liệu không thể quyết định đến kết quả của một ca thẩm mỹ.

Không tìm hiểu cơ sở làm đẹp

Sai lầm này nhiều người gặp phải. Họ cho rằng nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản nên có thể thực hiện tại các cơ sở làm đẹp, kể cả những cơ sở thẩm mỹ nhỏ, spa chưa được cấp giấy phép hoạt động.

Phẫu thuật nâng mũi cần được tiến hành tại địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn

Việc không tìm hiểu kỹ cơ sở làm đẹp là nguyên nhân chính tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và hiệu quả thẩm mỹ. Vậy nên dù nâng mũi tiểu phẫu hay đại phẫu cũng cần tiến hành tại địa chỉ uy tín, thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn để đảm bảo an toàn, mang lại dáng mũi đẹp như mong muốn.

 

Nguồn: vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *