Cắt mí bao lâu thì ăn được thịt gà là băn khoăn của nhiều khách hàng sau khi cắt mí. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc trên và kèm theo những thông tin bổ ích.
1. Cắt mí là gì
Cắt mí bao lâu thì ăn được thịt gà
Cắt mí là một phẫu thuật nhỏ, ở phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành, rạch da theo đường nếp mí đã vẽ trước, lấy bỏ da dư, mỡ thừa, khâu tạo nếp mí mới. Cuối cùng là khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ mang lại nếp mí mới to rõ, đẹp tự nhiên.
Cắt mắt hai mí là loại tiểu phẫu rất nhẹ nhàng chỉ tác động đến vùng da nơi mí mắt. Đây được xem là loại hình làm đẹp khá đơn giản với độ an toàn cao.
2. Đặc điểm của cắt mí
Thời gian phục hồi:
Khi cắt mí khách hàng phải trải qua quá trình loại bỏ da dư và tạo nếp mí, cần 10 ngày để vết thương lành hẳn và sau 1 tháng nếp mí sẽ ổn định và đẹp tự nhiên.
Cắt mí bao lâu thì ăn được thịt gà
Đối tượng thích hợp:
Cắt mí mắt thì thích hợp hơn cho những khách hàng từ 25 tuổi trở lên, do mắt có nhiều da dư mỡ thừa làm mắt trở nên bé, sụp mí, nếp mí mờ….
Thời gian thực hiện và duy trì hiệu quả thẩm mỹ:
Cắt mí loại bỏ hết phần da dư mỡ thừa vùng mắt, cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên thời gian thực hiện lâu hơn và có xâm lấn nhẹ.
Cũng như tất cả phương pháp thẩm mỹ khác, cắt mí cũng yêu cầu rất cao về trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Đặc biệt phải hiểu rõ chuyên sâu về đôi mắt để tránh những biến chứng không mong muốn.
Cắt mí bao lâu thì ăn được thịt gà
3. Vì sao sau khi cắt mí cần kiêng thịt gà?
Thịt gà là một loại thực phẩm vô cùng quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày của người Việt. Thịt gà có vị ngọt, tính mát, ích khí, bổ xương, có các công dụng chữa tê bì chân tay, rất tốt cho việc giữ ấm cơ thể…
Thịt gà còn được sử dụng để bồi bổ, giúp người bệnh nhanh hồi phục sau khi ốm dậy. Thậm chí thịt gà còn được rất nhiều chị em yêu thích vì ít chất béo và có hàm lượng protein cao.
Tuy nhiên đối với những bệnh nhân có vết thương hở hay những người mới thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt thì thịt gà lại chính là “kẻ thù” và tuyệt đối không nên sử dụng.
4. Cắt mí bao lâu thì ăn được thịt gà
Cắt mí bao lâu thì ăn được thịt gà
Việc nên kiêng ăn thịt gà sau khi cắt mí là điều bất cứ ai cũng phải tuân thủ và làm theo. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của mỗi người sẽ có chế độ kiêng khem khác nhau.
Đối với cơ thể của người trưởng thành có sức khỏe bình thường, quá trình cắt mí đảm bảo an toàn và có chế độ ăn uống đúng cách chỉ trong khoảng 3-4 tuần là vết thương sẽ lành hẳn.
Tuy nhiên, bạn nên đợi thêm 1–2 tuần nữa cho vết thương lành lặn hẳn, để đảm bảo an toàn. Sau đó, bạn có thể thưởng thức những món ngon từ gà mà không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.
5. Cắt mí ở đâu đẹp và an toàn
Bác sĩ Hà Trung Chính là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, với 7 năm kinh nghiệm Tạo Hình Thẩm Mỹ – Vị trí Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, bác sĩ Hà Trung Chính còn là thành viên của các hội chuyên về Phẫu thuật tạo hình uy tín và nổi tiếng:
- Thành viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. HCM
- Thành viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam
- Tham gia tất cả các hội nghị, hội thảo quốc tế chuyên đề Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ
- Tạo hình – Thẩm mỹ cho các khách hàng trong và ngoài nước
- Giám đốc chuyên môn trung tâm Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính
Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị uy tín hàng đầu Thành phố Biên Hòa. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính luôn nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp thẩm mĩ vượt trội và vật liệu an toàn, quy trình minh bạch.
Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, đặc biệt luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hoàn mỹ trên từng đường nét tạo hình.